0902 148 147

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Ampe kìm Kyoritsu là thiết bị đo điện chuyên dụng thuộc thương hiệu đồ dùng cơ khí điện Nhật Bản, thường được sử dụng để thực hiện các phép đo dòng điện, dòng rò, điện áp, điện trở,… và một số thông số khác khi cắm thêm que đo, cho độ chính xác cao và an toàn khi sử dụng.

Giới thiệu về ampe kìm Kyoritsu

Ampe kìm Kyoritsu hay đồng hồ ampe kìm là dụng cụ đo điện cầm tay chuyên dụng đến từ hãng Kyoritsu hàng đầu tại Nhật. Các sản phẩm được sử dụng để đo trực tiếp dòng điện chạy qua dây dẫn mà không cần ngắt mạch.

Ampe kìm Kyoritsu được sản xuất bởi hãng hàng đầu tại Nhật
Ampe kìm Kyoritsu được sản xuất bởi hãng hàng đầu tại Nhật

Đồng hồ kẹp dòng Kyoritsu cho phép đo dòng điện lớn lên đến hàng trăm, thậm chí hàng nghìn ampe (A) mà các dụng cụ đo khác không thể đo được. Sản phẩm được dùng phổ biến cho các ứng dụng đo và kiểm tra điện dân dụng, công nghiệp, thương mại.

Ưu điểm vượt trội của đồng hồ kẹp dòng Kyoritsu

Đồng hồ ampe kìm Kyoritsu nổi bật với 2 tông màu xanh - đen hiện đại, kiểu dáng thon gọn, trọng lượng tương đối nhẹ để dễ sử dụng. Hầu hết các model của đồng hồ ampe kìm thuộc hãng Kyoritsu đều được thiết kế với hàm kẹp giọt lệ giúp đóng mở dễ dàng.

Ampe kìm Kyoritsu cung cấp các phép đo đa dạng như dòng điện AC, đo dòng DC, đo dòng AC/DC lên tới 2000A. Thiết còn có thêm khả năng đo điện áp AC/DC lên tới 1000V, đo tần số, điện trở…với dải đo lớn, cho kết quả chính xác. Ngoài ra, một số dòng còn có thêm chức năng khác như đo nhiệt độ, kiểm tra dẫn điện, thông mạch...

Đồng hồ ampe kìm Kyoritsu nhỏ gọn, đo chính xác
Đồng hồ ampe kìm Kyoritsu nhỏ gọn, đo chính xác

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được hãng trang bị những công nghệ đo hiện đại đảm bảo độ chính xác như True RMS, chống nhầm thang đo, cảnh báo mạch có điện... Đồng hồ ampe Kyotitsu hoạt động với nhiều tính năng đa dạng như tự động tắt nguồn, giữ kết quả đo, hiển thị giá trị đo lớn nhất, nhỏ nhất...

Những model đồng hồ đo điện ampe kìm Kyoritsu phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người lựa chọn có thể kể đến như: ampe kìm Kyoritsu 2055, ampe kìm Kyoritsu 2046r,... Đây đều là những ampe kìm giá rẻ, tuy nhiên lại sở hữu tính năng làm việc vô cùng đa năng.

Các loại ampe kìm Kyoritsu

Dựa theo cơ cấu hiển thị mà ampe kìm của hãng Kyoritsu được chia thành 2 loại chính là: ampe kìm tương tự (analog- kết quả đo được thể hiện bằng chỉ thị kim trên mặt đồng hồ) và ampe kìm số (digital- kết quả đo được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số).

Ampe kìm chỉ thị kim: dòng máy này sẽ hiển thị kết quả đo bằng chỉ thị kim trên mặt đồng hồ. Loại này thường có giá thành rẻ hơn so với ampe kìm số. Tuy nhiên, độ chính xác không cao bằng.

Ampe kìm màn hình kim Kyoritsu
Ampe kìm màn hình kim Kyoritsu

Ampe kìm số: loại kìm đo dòng điện này sẽ cho độ chính xác cao hơn, cho kết quả nhanh và dễ đọc hơn. Cũng chính vì vậy mà giá thành của nó cũng cao hơn so với máy đo ampe kìm kim.

Dựa theo tín hiệu đo, đồng hồ kẹp dòng Kyoritsu được chia thành ampe kìm AC (đo dòng xoay chiều), ampe kìm DC (đo dòng một chiều) và ampe kìm AC/DC (đo cả dòng xoay chiều và một chiều).

Các chức năng của đồng hồ ampe kìm Kyoritsu

Ampe kìm được tổ hợp bởi 1 đồng hồ vạn năng cơ bản và 1 cảm biến đo dòng điện (hàm kẹp)

  • Hàm kẹp: được dùng để đo cường độ dòng điện chạy trong mạch (giá trị hiệu dụng, dòng định mức). Ngoài dòng định mức, một số ampe kìm được trang bị thêm tính năng đo dòng khởi động, đo dòng rò, đo điện trở đất, đo công suất (khi kết hợp với que đo điện áp).

  • Que đo: để đo các chức năng của đồng hồ vạn năng như đo điện áp, điện trở, thông mạch….

Ứng dụng của ampe kìm Kyoritsu

  • Lĩnh vực sử dụng: Hệ thống điện dân dụng và công nghiệp
  • Mục đích sử dụng: Đo và kiểm tra vận hành, lắp đặt, nghiệm thu, bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị, động cơ, hệ thống điện. Ví dụ: Đo dòng tải của động cơ, thiết bị điện (điều hòa,….), Kiểm tra cân bằng pha của động cơ 3 pha…
  • Đối tượng sử dụng: Kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ điện,…
Ứng dụng của ampe kìm Kyoritsu
Ampe kìm Kyoritsu được sử dụng cho điện dân dụng và công nghiệp

Giá ampe kìm Kyoritsu

Giá ampe kìm Kyoritsu thuộc nhiều phân khúc rất phù hợp cho nhiều đối tượng khác hàng như thợ điện dân dụng, kỹ sư điện chuyên nghiệp... Hiện nay, giá đồng hồ ampe kìm kyoritsu dao động trong khoảng từ 800.000 đồng đến hơn 12 triệu đồng.

Giá ampe kìm Kyoritsu đa dạng
Giá ampe kìm Kyoritsu đa dạng

Giá ampe kìm Kyoritsu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chức năng đo, loại ampe kìm, công nghệ đi kèm... Quý khách có thể tham khảo bảng giá ampe kìm Kyoritsu với một số sản phẩm bán chạy ngay dưới đây. Lưu ý mức giá chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm mua hàng.

Tên sản phẩm Loại đo Giá tham khảo (VNĐ -  Đã VAT)
Ampe kìm Kyoritsu KEW SNAP200 AC 1.045.000
Ampe kìm đo dòng Kyoritsu 2200 AC  1.573.00
Ampe kìm Kyoritsu 2200R AC 2.079.000
Ampe kìm Kyoritsu 2117R AC 2.090.000
Ampe Kìm Đo Dòng Kyoritsu 2002PA AC/DC 3.696.000
Ampe Kìm Đo Dòng Kyoritsu 2033 AC/DC 3.872.000
Ampe Kìm Đo Dòng Kyoritsu 2046R AC/DC 4.730.000
Ampe kìm đo dòng AC/DC Kyoritsu 2003A AC/DC 5.467.000
Ampe Kìm Đo Dòng DC Kyoritsu 2500 DC 8.195.000
Ampe kìm Kyoritsu KEW 2510      DC 14.520.000

Địa chỉ bán ampe kìm Kyoritsu uy tín - chất lượng   

Nếu bạn đang tìm mua ampe kìm giá rẻ chất lượng không thể bỏ qua địa chỉ mua hàng Kyoritsuvietnam.net - đại lý phân phối chính hãng của Kyoritsu với cam kết sản phẩm Chính hãng 100% - Nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái. Đơn vị còn cphana phối các thiết bị đo điện hãng Kyoritsu với đa dạng máy như đồng hồ vạn năng, ampe kìm, máy đo cách điện...

Địa chỉ bán ampe kìm Kyoritsu uy tín
Kyoritsuvietnam.net bán ampe kìm Kyoritsu uy tín

Khi mua sản phẩm tại đây, quý khách sẽ được hưởng các quyền lợi như: 

  • Sản phẩm đảm bảo chính hãng 100% 

  • Giá thành luôn tốt nhất

  • Tư vấn chuyên nghiệp

  • Giao hàng toàn quốc 

  • Hỗ trợ bảo hành và sửa chữa theo chính sách của hãng

Ampe kìm Kyoritsu chất lượng được dùng ưa chuộng sử dụng bởi các thợ điện, kỹ sư điện để đo và kiểm tra điện chính xác. Quý khách muốn nhận thêm thông tin về sản phẩm hay váo giá ưu đãi hãy gọi ngay đến Hotline Hà Nội: 0904.810.817 - Hồ Chí Minh: 0979.244.335 để được trợ giúp nhanh nhất.