0902 148 147

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Bút thử điện thường được sử dụng để xác định rò rỉ của các chi tiết, linh kiện điện hoặc kiểm tra phích cắm trong nhà có điện hay không trước khi tiến hành sửa chữa, nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng và hạn chế những nguy cơ gây chập cháy dụng cụ điện.

Mặc dù công cụ này đã xuất hiện từ lâu trên thị trường và cũng rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã hay thương hiệu, song nổi bật nhất trong số đó phải kể đến những chiếc bút thử điện đa năng đến từ thương hiệu Kyoritsu - Nhật Bản.

Giới thiệu bút thử điện Kyoritsu

Bút thử điện Kyoritsu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản nên không chỉ có độ bền cao mà khả năng cách điện cũng rất tốt, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn mới nhất IEC 61243 và IEC 61010 của Uỷ ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC). 

Bút thử điện Kyoritsu
Bút thử điện Kyoritsu

Ngoài chức năng chính là kiểm tra điện áp xoay chiều và một chiều, một số sản phẩm bút thử điện thông minh còn được tích hợp thêm một số tính năng khác như: kiểm tra liên tục, kiểm tra pha đơn cực, kiểm tra luân phiên,...

Hiện nay, đồng bút thử điện của Kyoritsu có 2 loại chính là:

  • Bút thử điện tiếp xúc: Loại bút thử điện này hoạt động dựa trên hiệu ứng điện dung. Khi người dùng đặt đầu bút lên vật mang điện, dòng điện đi qua điện trở, qua bóng đèn và qua điện dung kháng của người để hình thành mạch kính. Từ đó khiến bóng đèn trong bút thử điện sáng lên. Khi sử dụng loại này bạn cần lưu ý không được để bút bị ướt/hỏng vì sẽ gây nguy cơ giật điện rất nguy hiểm.

  • Bút thử điện không tiếp xúc: Đây là loại bút thử điện âm tường hoạt động dựa theo nguyên tắc cảm ứng điện từ, không cần tiếp xúc nguồn điện. Ưu điểm của dòng này là nó hạn chế tối đa rủi ro do điện giật gây ra.

Bút thử điện Nhật Bản - Kyoritsu hiện được sử dụng rộng rãi tại các các hộ gia đình, hỗ trợ công việc của thợ điện hay các kỹ thuật viên, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng điện.

Mua bút thử điện ở đâu giá rẻ, uy tín?

Kyoritsuvietnam.net hiện đang đại lý cung cấp chính hãng các sản phẩm thiết bị đo và kiểm tra điện của Kyoritsu tại Việt Nam: Bút thử điện, ampe kìm, đồng hồ vạn năng, máy đo dòng rò,...

Kyoritsuvietnam.net phân phối bút thử điện chính hãng
Kyoritsuvietnam.net phân phối bút thử điện chính hãng

Chọn mua bút thử điện điện tử tại Kyoritsuvietnam.net, bạn sẽ được đảm bảo:

  • Mua bút thử điện cao cấp, hàng chính hãng với giá thành cạnh tranh, có chiết khấu tốt nhất cho khách hàng

  • Tư vấn nhiệt tình, chuyên sâu giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu

  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc trong thời gian ngắn nhất và thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau

  • Hỗ trợ bảo hành theo chính sách của hãng

Để tìm hiểu và đặt hàng nhanh, vui lòng liên hệ số hotline Hà Nội: 0902148147 hoặc TPHCM: 0979244335 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn miễn phí.